สมเด็จพระสังฆราชแต่งตั้งพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สมัยที่ ๒

๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ มจร ดร.อินทพร จั่นเอี่ยม รองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ เป็นผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ มอบพระบัญชาสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก แต่งตั้งพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สมัยที่ ๒