รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนิสิต มจร ผู้เข้ารับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันอังคารที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร จัดให้มีพิธีปฐมนิเทศ นิสิต มจร ผู้เข้ารับทุนการศึกษา “Most Venerable Dr.Shi Fa Zhao and Most Venerable Dr.Shi Ming Yi” ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา โดยมี พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวถวายรายงาน มี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย นิสิต มจร ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ทั้งระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง

โอกาสนี้ Mr.Jimmy ผู้แทนของพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerabl Master Dr.Shi Fa Zhso และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Dr.Shi Ming Yi ร่วมเป็นเกียรติในพิธี และให้เกียรติรับเชิญกล่าวสุนทรพจน์ในการนี้ด้วย ฯ