รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมเตรียมงานพิธีมอบทุนการศึกษาแก่ นิสิต มจร

วันอังคารที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมเตรียมพิธีมอบทุนการศึกษาแก่ นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารอาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

การนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบหมายภาระหน้าที่ให้บุคลากรและลูกศิษย์ผู้ทรงเกียรติทุกรูป/คน รับผิดชอบในแผนกหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย อาทิ ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ด้านอาคารสถานที่ ด้านการปฏิคมปฏิสันถาร ด้านการลงทะเบียน ด้านการประชาสัมพันธ์และถ่ายทอดสด ด้านพิธีกรรมต่างๆ พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Ming Yi เจริญกุศลศรัทธา เมตตาเป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท ปริญญาโท จำนวน ๒๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท และปริญญาเอก จำนวน ๑๕๐ ทุน ๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวม ๓,๕๐๐,๐๐๐ บาท (สามล้านห้าแสนบาท) พิธีถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

ขออนุโมทนาขอบคุณบุคลากรและลูกศิษย์ผู้ทรงเกียรติทุกท่าน ที่เจริญสามัคคีธรรมบำเพ็ญบุญกิริยาในการนี้ฯ