รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ และคณะ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี พร้อมด้วย พระครูปลัดพุทธิวงศ์วรวัฒน์, ดร. พระครูสิทธิสรกิจ วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร  พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิเทศสัมพันธ์ นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ นายเดชา เดชนที และนายเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล ได้น้อมถวายการปฏิสันถารต้อนรับพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว สาธารณรัฐสิงคโปร์ พร้อมด้วยคณะ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

โอกาสนี้ นายเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล ได้น้อมถวายเบี้ยสังข์มาลัยมหามงคลแด่ พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ และคณะ

พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Ming Yi เจริญกุศลศรัทธา เมตตาเป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท ปริญญาโท จำนวน ๒๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท และปริญญาเอก จำนวน ๑๕๐ ทุน ๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวม ๓,๕๐๐,๐๐๐ บาท (สามล้านห้าแสนบาท)

พิธีถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา ฯ