พิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐและพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร พร้อมด้วยทานบดีชาวสิงคโปร์

วันเสาร์ที่ ๑๕ กรกรฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว และ พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Ming Yi เจ้าอาวาสวัดฝูไห่ซานประเทศสิงคโปร์ พร้อมด้วยคณะศิษยานุศิษย์ ชาวสิงคโปร์ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ อาราธนาพระสงฆ์ ๑๐๙ รูป โดยมี พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธาน ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ อาคารสถาบันวิปัสสนาธุระชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

หลังจากพระสงฆ์ทั้งนั้น ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์เสร็จแล้ว พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ และพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร พร้อมด้วยศิษยานุศิษย์ ได้ถวายกัปปิยกัณฑ์แก่พระสงฆ์ ๑๐๙ รูป จากนั้น พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำพระสงฆ์ทั้งนั้น อนุโมทนา พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร พร้อมด้วยศิษยานุศิษย์ กรวดน้ำรับพร จากนั้น กราบลาพระรัตนตรัย เสร็จพิธี เวลา ๐๙.๑๙ น.