“ประชุมเตรียมปฏิสันถารต้อนรับคณะสงฆ์จากจีนไทเป”

วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๔๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา มีวาระสำคัญเพื่อเตรียมปฏิสันถารต้อนรับคณะสงฆ์จากจีนไทเป ที่จะเดินทางมาเยี่ยม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในอนาคตอันใกล้นี้ ฯ

นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์

รายงาน