“ประชุมกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖”

วันจันทร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

การประชุมครั้งนี้ มีวาระสำคัญเสนอเพื่อพิจารณา ได้แก่ เรื่องเสนอแต่งตั้งอาจารย์พิเศษประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต เรื่อง ขออนุมัติหลักสูตรวุฒิบัตรพระธรรมทูตคฤหัสถ์และขออนุมัติโครงการเปิดอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรพระธรรมทูตคฤหัสถ์ และเรื่อง ขออนุมัติหลักสูตรวุฒิบัตร ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต และขออนุมัติโครงการอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต ปิดประชุม เวลา ๑๑.๑๕ น.

นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์

รายงาน