“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ ๗/๒๕๖๖”

วันพุธที่ ๒๖ กรกฎาคม  พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมวชิราธิบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๗/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กรรมการสภามหาวิทยาลัย เข้าประชุมในการนี้ด้วย

การนี้ มีวาระสำคัญเกี่ยวกับกองวิเทศสัมพันธ์ ที่นำแจ้งสภามหาวิทยาลัย ได้แก่ พิธีมอบทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ Most Venerable Master Dr.Shi Fa Zhao และ พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร Most Venerable Master Dr.Shi Ming Yi แก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ

นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์

รายงาน

ภาพ กองสื่อสารองค์กร มจร