“ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต กล่าวต้อนรับเปิดเรียน ป.โท พระธรรมทูต รุ่น ๑ วันแรกอบอุ่น หวังผลิตพระธรรมทูตเพื่อสังคมสันติสุขและนำพุทธปัญญาสู่สากล”

วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๒๙ น. ณ ห้อง ซี ๔๑๗ โซนซี อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา พระมหาประยูร โชติวโร. ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต รักษาการผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต กล่าวต้อนรับนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ วันแรกของการเปิดการเรียนการสอน โดยท่านผู้อำนวยการได้กล่าวแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการจัดการเรียนการสอน การนี้พบว่า มีผู้บริหารระดับสูงและผู้มีชื่อเสียงหลายท่านสนใจเข้าศึกษาในหลักสูตรนี้ เช่น คณบดีคณะสังคมศาสตร์  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ โดยหวังความรู้ ประสบการณ์ ทักษะต่าง ๆ ที่ได้จากกระบวนการเรียนการสอนไปใช้ในการเผยแผ่พระพุทธศาสนาเพื่อสังคมสันติสุขและนำพุทธปัญญาสู่สากลต่อไป