รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร กล่าวขอบคุณ (Vote of Thanks Speech) ประธานคณะกรรมการและคณะกรรมการจัดงานประชุมการเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ ๗ (7th Buddhist – Christian Colloquium)ความเห็นอกเห็นใจและความรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวในการเสวนาเพื่อเยียวยามนุษยชาติและโลกที่บอบช้ำ (Karuna and Agape in dialogue for Healing a Wounded Humanity and the Earth)

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี กล่าวขอบคุณ (Vote of Thanks Speech) ต่อ Monsignor lndunil Kodithuwakku , The Secretary of the Dicastery for lnterreligious, Vatican ประธานคณะกรรมการจัดงานประชุมการเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ ๗ (7th Buddhist – Christian Colloquium)ความเห็นอกเห็นใจและความรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวในการเสวนาเพื่อเยียวยามนุษยชาติและโลกที่บอบช้ำ (Karuna and Agape in dialogue for Healing a Wounded Humanity and the Earth) และบาทหลวงสุวัฒน์ เหลืองสะอาด , The Secretary General of The Catholic Bishop’s Conference of Thailand คณะกรรมการดำเนินงานการประชุมเชิงวิชาการ ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยาฯ