รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปลูกต้นไม้แห่งสันติภาพและภราดรภาพ ในพิธีปิดการประชุมเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ ๗ (7th Buddhist – Christian Colloquium)ความเห็นอกเห็นใจและความรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวในการเสวนาเพื่อเยียวยามนุษยชาติและโลกที่บอบช้ำ (Karuna and Agape in dialogue for Healing a Wounded Humanity and the Earth)

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๔๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ปลูกต้นไม้แห่งสันติภาพและภราดรภาพ ร่วมกับ H.Em Giorgio Marengo and Monsignor lndunil Kodithuwakku ในพิธีปิดการประชุมการเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ ๗ (7th Buddhist – Christian Colloquium)ความเห็นอกเห็นใจและความรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวในการเสวนาเพื่อเยียวยามนุษยชาติและโลกที่บอบช้ำ (Karuna and Agape in dialogue for Healing a Wounded Humanity and the Earth) ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี ป.ธ.๙ คณบดีคณะครุศาสตร์ และ พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายวิชาการ ร่วมพิธีปลูกต้นไม้แห่งสันติภาพและภราดรภาพนี้ด้วย ฯ