รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ถวายการปฏิสันถารคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ณ มจร

วันพุธที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ถวายการปฏิสันถารต้อนรับคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน สาธารณรัฐจีน (Republic of China) ณ สำนักงานรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

พระธรรมาจารย์เจี้ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ได้บัญชาให้คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ประกอบด้วย พระธรรมาจารย์เจี้ยนหวิ่น พระธรรมาจารย์เจี้ยนเทา พระธรรมาจารย์เจี้ยนเส้า พระธรรมาจารย์เจี้ยนเฉิน และพระธรรมาจารย์เจี้ยนตู้ พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉี พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉิง เดินทางมาร่วมมงคลพิธีถวายพระไตรปิฏก ฉบับ มจร พระไตรปิฎก ฉบับสังคายนา และพระไตรปิฏก ฉบับสากล ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพ วัดจงไถซาน และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้ร่วมถวายการปฏิสันถารต้อนรับ คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ขอขอบพระคุณกัลยาณมิตรวัดจงไถซานที่ให้เกียรติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมา ณ โอกาสนี้ฯ