รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน เยี่ยมชมพระไตรปิฎกหินอ่อน ภายในพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน สาธารณรัฐจีน (Republic of China) เยี่ยมชมพระไตรปิฎกหินอ่อน ภายในพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐมโดยมี นายทศพล เสาวิชิต หัวหน้าฝ่ายอุทยาน พุทธมณฑล ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ

พระธรรมาจารย์เจี้ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ได้บัญชาให้คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ประกอบด้วย พระธรรมาจารย์เจี้ยนหวิ่น พระธรรมาจารย์เจี้ยนเทา พระธรรมาจารย์เจี้ยนเส้า พระธรรมาจารย์เจี้ยนเฉิน และพระธรรมาจารย์เจี้ยนตู้ พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉี พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉิง เดินทางมาร่วมมงคลพิธีถวายพระไตรปิฏก ฉบับ มจร พระไตรปิฎก ฉบับสังคายนา และพระไตรปิฏก ฉบับสากล ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพ วัดจงไถซาน และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมถวายการปฏิสันถารต้อนรับ คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ด้วย

ขอกราบขอบพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาบัญชาให้ถวายการปฏิสันถารคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน กราบขอบพระคุณ และขอเจริญพรขอบคุณ นายทศพล เสาวิชิต เพื่อนรัก ที่ถวายการปฏิสันถารคณะสงฆ์วัดจงไถซาน อย่างสง่างามสมเกียรติ มา ณ โอกาสนี้ ฯ