รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน เยี่ยมชมคณะ ๔ วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร

วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๑๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน สาธารณรัฐจีน (Republic of China) นำเยี่ยมชมคณะ ๔ วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

พระธรรมาจารย์เจี้ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ได้บัญชาให้คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ประกอบด้วย พระธรรมาจารย์เจี้ยนหวิ่น พระธรรมาจารย์เจี้ยนเทา พระธรรมาจารย์เจี้ยนเส้า พระธรรมาจารย์เจี้ยนเฉิน และพระธรรมาจารย์เจี้ยนตู้ พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉี พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉิง เดินทางมาร่วมมงคลพิธีถวายพระไตรปิฏก ฉบับ มจร พระไตรปิฎก ฉบับสังคายนา และพระไตรปิฏก ฉบับสากล ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพ วัดจงไถซาน และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ได้ถวายน้ำปานะแก่คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน และได้ถวายบาตร แก่ พระธรรมาจารย์เจี้ยนหวิ่น โดยมี พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมถวายการปฏิสันถารต้อนรับ คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ด้วย

ขอกราบขอบพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาบัญชาให้ถวายการปฏิสันถารคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน และขอขอบพระคุณ พระราชวิสุทธิโสภณ เจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ที่เมตตาบัญชาให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ถวายการปฏิสันถารคณะสงฆ์วัดจงไถซาน อย่างสง่างามสมเกียรติ มา ณ โอกาสนี้ ฯ