รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ถวายสักการะพระพุทธศรีศากยมุนี วัดสุทัศนเทพวราราม

วันศุกร์ที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๒๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน สาธารณรัฐจีน (Republic of China) ถวายสักการะพระพุทธศรีศากยมุนี ในพระวิหารหลวง วัดสุทัศนเทพวราราม กรุงเทพมหานคร

จากการที่ พระธรรมาจารย์เจี้ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ได้บัญชาให้คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ประกอบด้วย พระธรรมาจารย์เจี้ยนหวิ่น พระธรรมาจารย์เจี้ยนเทา พระธรรมาจารย์เจี้ยนเส้า พระธรรมาจารย์เจี้ยนเฉิน และพระธรรมาจารย์เจี้ยนตู้ พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉี พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉิง เดินทางมารับการมอบถวายพระไตรปิฏก ฉบับ มจร พระไตรปิฎก ฉบับสังคายนา และพระไตรปิฏก ฉบับสากล แก่วัดจงไถซาน ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพ วัดจงไถซาน และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา ความทราบนั้น

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ได้นำคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน เข้าถวายสักการะ พระพุทธศรีศากยมุนี พระประธานในพระวิหารหลวง วัดสุทัศนเทพวรารามโดยมี พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาชุมพล ชุติปญฺโญ อาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมถวายการปฏิสันถารต้อนรับ คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ด้วย

ขอกราบขอบพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาบัญชาให้ถวายการปฏิสันถารคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ที่เมตตาบัญชาให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ถวายการปฏิสันถารคณะสงฆ์วัดจงไถซาน เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีอย่างสง่างามสมเกียรติ ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรมุนี เจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวราราม ที่เมตตาบัญชาให้ พระมหาธีระวัฒน์ ธิติโชติ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวราราม พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓ ถวายการปฏิสันถารคณะสงฆ์วัดจงไถซาน อย่างสมเกียรติมา ณ โอกาสนี้ ฯ