รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ส่งคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน กลับประเทศสาธารณรัฐจีน

วันเสาร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ส่งคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน สาธารณรัฐจีน (Republic of China) กลับประเทศสาธารณรัฐจีน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

จากการที่ พระธรรมาจารย์เจี้ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ได้บัญชาให้คณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ประกอบด้วย พระธรรมาจารย์เจี้ยนหวิ่น พระธรรมาจารย์เจี้ยนเทา พระธรรมาจารย์เจี้ยนเส้า พระธรรมาจารย์เจี้ยนเฉิน และพระธรรมาจารย์เจี้ยนตู้ พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉี พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉิง เดินทางมารับการมอบถวายพระไตรปิฏก ฉบับ มจร พระไตรปิฎก ฉบับสังคายนา และพระไตรปิฏก ฉบับสากล แก่วัดจงไถซาน ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพ วัดจงไถซาน และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา ความทราบนั้น

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ได้ส่งคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน กลับประเทศ และได้ถวายสร้อยเบี้ยแก้วมหามงคล โดยมี พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาชุมพล ชุติปญฺโญ อาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมส่งคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ด้วย

ขอกราบขอบพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาบัญชาให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ถวายการปฏิสันถารคณะสงฆ์วัดจงไถซาน เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีอย่างสง่างามสมเกียรติ มา ณ โอกาสนี้ ฯ