อธิการบดี มจร เป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ น้อมถวายพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันจันทร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ น้อมถวาย พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ภายในอาคารสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร พระนครศรีอยุธยา

ผู้บริหารระดับสูง มจร อาทิ พระราชวัชรสารบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร. สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยานี้

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาสามัคคีธรรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีในสถาบันพระมหาษัตริย์ และแสดงกตัญญูกตเวทิตาธรรมต่อพระราชา พระองค์ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ องค์ธรรมิกราช เอกอัครศาสนูปถัมภก

พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ปฏิบัติหน้าที่เป็นพิธีกร ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัย พระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักวิทยาลัย พระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาสามัคคีธรรมในการนี้ อย่างพร้อมเพรียงฯ