รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ถวายการปฏิสันถาร ประธานพุทธสมาคมแห่งสาธารณรัฐจีน

วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๔๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

Most Venerable Master Shi Jing Yao และคณะสงฆ์อุบาสกอุบาสิกา จำนวน ๓๐ รูป/คน เดินทางมาเข้ารับปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ และ เป็นองค์ปาฐกในการสัมมนาวิชาการพุทธศาสนเถรวาท-มหายาน (International Seminar On Theravada and Mahayana Buddhism) ณ ห้องประชุมเธียเตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา และนายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมเป็นเกียรติถวายการปฏิสันถารท่านประธานพุทธสมาคมแห่งสาธารณรัฐจีน ในการนี้ด้วย ฯ