รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำประธานพุทธสมาคมแห่งสาธารณรัฐจีน เยี่ยมชมวัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร

วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๑๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี และในนาม พระราชวิสุทธิโสภณ เจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม นำ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China เยี่ยมชมวัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

Most Venerable Master Shi Jing Yao และคณะสงฆ์อุบาสกอุบาสิกา จำนวน ๓๐ รูป/คน เดินทางมาเข้ารับปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ และ เป็นองค์ปาฐกในการสัมมนาวิชาการพุทธศาสนเถรวาท-มหายาน (International Seminar On Theravada and Mahayana Buddhism) ณ ห้องประชุมเธียเตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา นายลิขิตบุญละคร นักวิชาการศึกษา และนายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ คุณกำไล หวังประกอบกุล คุณเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล คุณศราวุฒิ วรพัทธ์ทวีโชติ คุณณัฐธันยพร คณาธิปสกุลสิริ ร่วมเป็นเกียรติถวายการปฏิสันถารท่านประธานพุทธสมาคมแห่งสาธารณรัฐจีน ในการนี้ด้วย

ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระราชวิสุทธิโสภณ เจ้าอาวาส วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร ที่เมตตาบัญชาให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ถวายการปฏิสันถาร ประธานพุทธสมาคมแห่งสาธารณรัฐจีน และคณะ ด้วยความเคารพมา ณ โอกาสนี้ ฯ