รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China ถวายสักการะ ศพเจ้าพระคุณสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์

วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี นำ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะถวายสักการะ ศพ เจ้าพระคุณสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ อดีตกรรมการมหาเถรสมาคม อดีตเจ้าคณะใหญ่หนเหนือและอดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ณ ห้องรัตนจันทสรวรครุ ฐานองค์พระพุทธธรรมกายเทพมงคล วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร โดยมี พระเดชพระคุณ พระราชวิริยาลังการ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ในนาม พระเดชพระคุณพระพรหมโมลี เจ้าอาวาส ถวายการปฏิสันถาร

Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China เดินทางมาเพื่อรับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ และเป็นประธานพิธีจัดสัมมนาวิชาการนานาชาติ ว่าด้วยพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน (International Seminar on Theravada and Mahayana Buddhism) วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีและสนทนาแลกเปลี่ยนวิชาการด้านพระพุทธศาสนาเถรวาทมหายาน ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระพรหมโมลี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ที่เมตตาบัญชาให้ พระราชวิริยาลังการ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ พร้อมด้วย พระมหาชำนาญ มหาชาโน รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มจร พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาทองเก็บ ญาณพโล อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ถวายการปฏิสันถาร

ขอกราบขอบพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาบัญชาให้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ กองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต ถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะ มา ณ โอกาสนี้ ฯ