รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายสักการะ เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม

วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำ พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายสักการะ พระเทพเวที เจ้าคณะภาค ๖ เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม รองแม่กองบาลีสนามหลวง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร กรรมการและเลขานุการศูนย์ควบคุมการไปต่างประเทศสำหรับพระภิกษุสามเณร กรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ณ สำนักงานวัดสังเวชวิศยาราม กรุงเทพมหานคร ปรารภมงคลดิถีอภิลักขิตสมัย เถลิงศก ๒๕๖๗

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณอาจารย์ เมตตานำลูกศิษย์ทั้งหลายสัมผัสความงดงามของพระอารามยามราตรี และยังเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ลูกศิษย์ทั้งหลายประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองด้วยจตุรพิธพรชัยมงคลในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ