รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายสักการะ พระเทพปวรเมธี อัคคมหาบัณฑิต

วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๙.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำ พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายสักการะ พระเทพปวรเมธี อัคคมหาบัณฑิต รองเจ้าคณะภาค ๑๕ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร กรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ณ สำนักงานรองเจ้าคณะภาค ๑๕ วัดประยุรวงศาวาส กรุงเทพมหานคร ปรารภมงคลดิถีอภิลักขิตสมัย เถลิงศก ๒๕๖๗

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณอาจารย์ เมตตาปฏิสันถารลูกศิษย์ทั้งหลายด้วยอามิสทานและธรรมทาน และเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ลูกศิษย์ทั้งหลายประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองด้วยจตุรพิธพรชัยมงคลในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ