พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. บรรยายหลักพุทธธรรม กรรมฐานภาคภาษาอังกฤษ และฝึกภาคปฏิบัติ

วันจันทร์ที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายวิชาหลักพุทธธรรมและกรรมฐานภาคภาษาอังกฤษ และฝึกภาคปฏิบัติ โครงการอบรมหลักสูตร ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต ณ ๑๐๒ พระมงคลสิทธาจารย์ อาคารพระราชรัตนโมลี มจร พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการอบรมหลักสูตร ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต โดยเปิดรับสมัคร พระธรรมทูตสายต่างประเทศ พระสงฆ์นักเผยแผ่พระพุทธศาสนา และบุคลากร มจร รวมทั้ง ผู้สนใจทั่วไป เข้ารับการอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “ English for Communication for Dhammduta Bhikkhus” ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๗ มกราคม ๒๕๖๗

หลักสูตรนี้ มุ่งเน้นให้พระธรรมทูตได้ฝึกภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านธรรมะ การบรรยายธรรมภาคภาษาอังกฤษ การสอนวิปัสสนากรรมฐานภาคภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษสำหรับพิธีกรและผู้ดำเนินรายการ ภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับพระธรรมทูต โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เกียรติบรรยายและนำฝึกปฏิบัติภาษาอังกฤษ ผู้ผ่านการอบรม ได้รับวุฒิบัตรจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

กราบขอบพระคุณพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โครงการอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต ฯ