Mr.Rajesh Chavda and Uncle Mohanlal Makwana เยี่ยมคารวะ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๙ น. ตามเวลามาตรฐานสาธารณรัฐอินเดีย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปฏิสันถารและสนทนาธรรม กับ Mr.Rajesh Chavda and Uncle Mohanlal Makwana ณ สถานที่ประชุมวิชาการนานาชาติพระพุทธศาสนาเพื่อสันติภาพแห่งเอเชีย มหานครนิวเดลี

Mr.Rajesh and Uncle Mohanlal เดินทางมาจากเมือง Ahmedabad, Gujarat -India โดยเครื่องบิน เพื่อมานมัสการรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ณ มหานครนิวเดลี โดยนำของที่ระลึกมาถวาย พร้อมกับถวายกัปปิยกัณฑ์แก่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เพื่อเป็นค่าน้ำค่าไฟของคณะ ๔ วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

Mr.Rajesh and Uncle Mohan เป็นกัลยาณมิตรที่มีความเคารพนับถือกันมาช้านาน ช่วงที่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเป็นนักศึกษาอยู่ที่ The University of Delhi and The University of Jammu เคยเดินทางไปศึกษาศาสนาเชน ที่ Botad and Bhavnagar, Ahmedabad -Gijarat โดยได้พำนักอาศัยอยู่กับ Mr.Rajesh and Uncle Mohan ตลอดเวลาที่พำนักอยู่ที่นั่น ก็ได้รับการปรนนิบัติด้วยดี ทั้งภัตตาหารเช้า-เพล และการคมนาคม

เดือนมกราคม ปี ๒๕๖๒ ช่วงรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ บำเพ็ญบุญปรารภอภิลักขิตสมัย อายุวัฒนมงคลครบ ๗ รอบ ของโยมมารดา ณ วัดราชสิทธาราม Mr.Rajesh and Uncle Mohan ให้เกียรติเดินทางไปร่วมพิธีบำเพ็ญบุญอายุวัฒนมงคล และได้พำนักอยู่ ณ วัดราชสิทธาราม เป็นเวลาหลายราตรี

แม้กาลเวลาผ่านมานานหลายพรรษากาล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ก็ยังตระหนักรำลึกถึงน้ำใจและความเมตตาของ Mr.Rajesh and Uncle Mohan อยู่เสมอ

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบของที่ระลึกจากเมืองไทยแก่ Mr.Rajesh and Uncle Mohan และได้เจริญพระพุทธมนต์อำนวยพรปีใหม่ให้ Mr.Rajesh and Uncle Mohan ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง อายุมั่นขวัญยืนสืบไป ฯ