รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยพระธรรมทูต เตรียมพิธีถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Ben Xing

วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๑๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เตรียมพิธีถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Ben Xing, The Abbot of Fuzhou Kaiyuan Monastery Fujian Province, The People’s Republic of China and All Distinguished Delegates of Buddhist Aducation from Fujian Province, China

โอกาสนี้ Venerable Dr.Zi Hui, The Secretary -General of Buddhist Association of Wuyishan, People’s Republic of China ร่วมประชุมในการนี้ด้วย

ในพิธีถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวัดไคหยวนและ มจร และ พิธีถวายพระไตรปิฎก ฉบับ มจร แก่วัดไคหยวน (Honorary Doctorate Degree Presenting Ceremony, Memorandum of Understanding Signing Ceremony Between Fuzhou Kaiyuan Monastery and MCU and The Tipitaka MCU Version Offering Ceremony) วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยาฯ