วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร สนองนโยบายมหาวิทยาลัย

วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถ่ายภาพร่วมกับ บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ฝ่ายคฤหัสถ์ ที่สวมใส่ชุดข้าราชการสีกากีทุกวันจันทร์ สนองนโยบายมหาวิทยาลัย

ผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ฝ่ายบรรพชิต เจริญเมตตาพรหมวิหารธรรม เป็นเจ้าภาพมอบชุดข้าราชการสีกากีให้บุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ทุกคน เพื่อให้สวมใส่ทุกวันจันทร์ เป็นการสนองนโยบายมหาวิทยาลัยและเจริญกายสามัคคีธรรมในประชาคม มจร ฯ