รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗

วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูตครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

มีวาระเสนอเพื่อพิจารณาหลายเรื่อง อาทิ (๑) เรื่อง ขอความเห็นชอบโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ (๒) เรื่อง ขอความเห็นชอบโครงการอบรมพระธรรมทูตคฤหัสถ์ในต่างประเทศ รุ่นที่ ๔/๒๕๖๗ (๓) เรื่อง ขอความเห็นชอบจัดพิมพ์หนังสือสวดมนต์บาลี-อังกฤษ ฉบับวิทยาลัยพระธรรมทูต (๔) เรื่อง ขอความเห็นชอบปรับงบประมาณ ในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ (๕) เรื่อง ขอความเห็นชอบเปิดอบรมหลักสูตรวุฒิบัตรภาษาจีนเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต

มีวาระแจ้งเพื่อทราบ หลายเรื่อง อาทิ (๑) เรื่องสถานะการเงินของวิทยาลัยพระธรรมทูต ก. บัญชีโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ข.บัญชีกองทุนวิทยาลัยพระธรรมทูต ค.บัญชีหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาพระธรรมทูต ง.บัญชีหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต จ.บัญชีกองทุนมหายานศึกษา (๒) สรุปผลการดำเนินงาน การบริการวิชาการ การวิจัย การทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาศักยภาพนิสิต การพัฒนาศักยภาพบุคลากร ของวิทยาลัยพระธรรมทูต

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล และ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ พร้อมกรรมการทุกท่าน เข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียง

ปิดประชุมเวลา ๑๕.๐๙ น.