รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประชุมเตรียมจัดทำวิดีทัศน์ มจร

วันพุธที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ และเผยแผ่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดทำวิดีทัศน์ ประวัติและพัฒนาการ มจร โดยมี พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.อิทธิพล แก้วพิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ รศ.ดร.ธัชนันท์ อิศรเดช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และฝ่ายประชาสัมพันธ์ มจร ประชุมเตรียมจัดทำวิดีทัศน์ ประวัติและพัฒนาการ มจร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

โครงการจัดทำวิดีทัศน์ ประวัติ พัฒนาการ มจร นี้ ได้รับงบสนับสนุนจากกองทุนกองวิเทศสัมพันธ์จำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยที่ประชุมมอบให้ นายสมหมาย สุภาษิต รองผู้อำนวยการส่วนบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม พร้อมคณะทำงาน จัดทำร่างวิดีทัศน์ ประวัติและพัฒนาการ มจร ให้คณะกรรมการพิจารณาก่อนนำเสนออธิการบดี พิจารณาต่อไป

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ได้ขอบคุณรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่เมตตาให้โอกาสและให้เกียรติวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มีส่วนสนองงานมหาวิทยาลัยฯ