รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยพระธรรมทูต สรุปพิธีถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Ben Xing

วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุม ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร สรุป พิธีถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Ben Xing, The Abbot of Fuzhou Kaiyuan Monastery Fujian Province, The People’s Republic of China and All Distinguished Delegates of Buddhist Education from Fujian Province, China

หลังจากเสร็จพิธีถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวัดไคหยวนและ มจร และ พิธีถวายพระไตรปิฎก ฉบับ มจร แก่วัดไคหยวน เรียบร้อยสง่างามสมเกียรติ (Honorary Doctorate Degree Presenting Ceremony, Memorandum of Understanding Signing Ceremony Between Fuzhou Kaiyuan Monastery and MCU and The Tipitaka MCU Version Offering Ceremony) ในวันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อสรุปการจัดงาน รวมทั้งรับทราบปัญหาอุปสรรคและข้อบกพร่องอันจะพึงมี เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาในการทำงานคราวหน้า ให้เกิดความดีงามสืบไป ฯ