รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ แสดงมุทิตาต่อผู้อำนวยการสถาบันภาษา

วันอาทิตย์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๒๐.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีต้อนรับสัญญาบัตรพัดยศ และแสดงมุทิตา ต่อ พระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฏิ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร เนื่องในมงคลโอกาสที่ท่านได้รับพระราชทานสถาปนาสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นพิเศษ ในราชทินนามที่ “พระครูปริยัติรัตนคุณบัณฑิต” ณ ศาลาวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฏิ์ แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนครกรุงเทพมหานคร

ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ขอแสดงมุทิตาต่อ พระครูปริยัติรัตนคุณบัณฑิต และ ขออานุภาพพุทธาทิไตรรัตนานุภาพ บุญญานุภาพและเทวานุภาพ จงประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ พระครูปริยัติรัตนคุณบัณฑิต ประสพสุขสวัสดีเจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัย ตลอดจิรัฐิติกาลเทอญฯ