รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้ารับการอบรมกฎหมายสำหรับบุคลากร ประจำปี ๒๕๖๗

วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เข้ารับการอบรมกฎหมายสำหรับบุคคลากร ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมอาคารพระราชรัตนโมลี คณะสังคมศาสตร์ มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ