ทูตจีนเข้าพบรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

16 ก.ค. 2563 เวลา 10.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ประชุมหารือกับผู้แทนจากสถานทูตจีน นายหยาง ซิน (Mr. Yang Xin) อุปทูตรักษาราชการแทนเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ได้หารือความร่วมมือไทยจีนเพื่อจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในโอกาสความสัมพันธ์ไทยจีนครบ 45 ปี ณ ห้องประชุม 205 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร