ประกาศโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือก มารายงานตัว และลงทะเบียน พร้อมจ่ายค่าธรรมเนียมสมทบ ในวันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ อาคารหอสมุดนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้ที่ไม่มารายงานตัวในวันเวลา และสถานที่ดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์