รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และรองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายบริหาร นำลูกศิษย์ มจร ชาวอินเดีย ถวายสักการะพระบรมสารีริกธาตุ

วันเสาร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๑๔ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร นำลูกศิษย์ มจร ชาวอินเดีย ถวายพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวงฯ