รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ น้อมส่ง พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารกองวิเทศสัมพันธ์ กองอาคารสถานที่และยานพาหนะ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต และ ผู้แทนนิสิต มจร น้อมส่ง พระอาจารย์จีนราชธรรมนุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และ Most Venerable Master Shi Yu Guang  ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ The Abbot of The Golden Pagoda Temple in Singpapore พร้อมด้วย Most Venerable Master Shi Yu Guang เจริญศรัทธา เมตตาเดินทางมาเป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร เป็นเงินจำนวน ๒,๒๐๐,๐๐๐ บาท (สองล้านสองแสนบาทถ้วน) โดยแยกเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาเอก ๕๐ ทุนๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาโท ๑๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาตรี จำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท และทุนการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร จำนวน ๑๐๐ ทุน ๆ ละ ๒,๐๐๐ บาท

การนี้ มจร ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรมานุสิฐ ในวันพุธที่ ๖  มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต นักเรียน มจร ขอกราบขอบพระคุณ พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ และ Most Venerable Master Shi Yu Guang ที่เมตตาและมีคุณูปการต่อ มจร มา ณ โอกาสนี้ ฯ