รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ให้คำปรึกษาลูกศิษย์ชาวเมียนมา

วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ให้คำปรึกษาด้านการจัดงาน “Dhamma Talk in English” แก่ลูกศิษย์ชาวเมียนมา ที่กำลังศึกษาปริญญาเอก ณ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มจร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียมรวม มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ