ฯพณฯ เอกอัครราชทูตไทยประจำสาธารณรัฐสิงคโปร์ และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

วันเสาร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๑๐ น. ตามเวลามาตรฐานของประเทศสิงคโปร์ นางอุรีรัชต์ เจริญโต เอกอัครราชทูตไทยประจำสาธารณรัฐสิงคโปร์ (Thai Ambassador to the Republic of Singpapore) ถวายการปฏิสันถาร พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ประเทศสิงคโปร์

ฯพณฯเอกอัครราชทูตไทย ประจำสาธารณรัฐสิงคโปร์ ปรารภเรื่อง การอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ไปประกอบพิธีบำเพ็ญบุญกุศลตามกาล ณ สถานเอกอัครราชทูตไทย และ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดำริเรื่องการส่งบุคลากรและนิสิต มจร มาศึกษาพัฒนาภาษาอังกฤษและภาษาจีนที่ประเทศสิงคโปร์

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้เจริญพรอนุโมทนาขอบคุณ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตไทย ที่ถวายการปฏิสันถาร และ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบวัตถุมงคลแก่ ฯพณฯเอกอัครราชทูตไทย พร้อมกับอำนวยพรให้ท่านประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองสืบไป ฯ