รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมการเดินทางไป ลงนาม MoU กับ The International Theravāda Buddhist Missionary University

วันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน พิธีลงนาม MoU กับ The International Theravāda Buddhist Missionary University เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารเพื่อเตรียมความพร้อมพิธีลงนาม MoU กับ The International Theravāda Buddhist Missionary University นครย่างกุ้ง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ คณะกรรมการอุปถัมภ์กองทุนวิทยาลัยพระธรรมทูต มีกำหนดเดินทางไปประกอบพิธีลงนาม MoU ระหว่าง The International Theravāda Buddhist Missionary University และ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ณ นครย่างกุ้ง ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา วันที่ ๑-๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ The International Theravāda Buddhist Missionary University, Yagon – Myanmar ฯ