รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระเทพภาวนาวชิรคุณ วิ. เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม

วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๖ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ นำคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายสักการะขอบพระคุณ พระเทพภาวนาวชิรคุณ วิ. เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร ณ ภายในพระอุโบสถวัดโสธรวราราม วรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา

วัดโสธรวรราราม วรวิหาร เมตตาและให้เกียรติ ถวายการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ การนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้กล่าวขอบพระคุณพระเดชพระคุณและคณะสงฆ์วัดโสธรวราราม ที่เมตตา พร้อมกันนี้ ได้น้อมถวายใบอนุโมทนาบัตรและของที่ระลึกแด่ พระเดชพระคุณพระเทพภาวนาวชิรคุณ วิ.

พระเดชพระคุณเมตตาถวายพระเครื่องวัดโสธรวราราม และหนังสืออนุสรณ์ประวัติวัดโสธรวราราม และกล่าวอนุโมทนาขอบคุณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ฯ