รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหารกองวิเทศสัมพันธ์ มจร เตรียมข้อมูลเรื่องการอุปถัมภ์ทุนการศึกษา แก่พระสงฆ์ภูฏาน เสนอ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตภูฏาน ประจำประเทศไทย

วันพุธ ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหารกองวิเทศสัมพันธ์ ประกอบด้วย พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ประชุมเตรียมข้อมูลเรื่องการอุปถัมภ์ทุนการศึกษา แก่พระสงฆ์ภูฏาน เสนอ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตภูฏาน ประจำประเทศไทย

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม อธิการบดี มจร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย จักเดินทางเข้าเยี่นมคารวะ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรภูฏาน ประจำราชอาณาจักรไทย เพื่อเจริญพรเรียนให้ท่านทราบถึง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการถวายทุนการศึกษาอุปถัมภ์ พระสงฆ์ภูฏาน ศึกษาวิชาการด้านพระพุทธศาสนา ณ มจร ทั้งนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ จักเข้าเยี่ยมคารวะ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตภูฏาน ในวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ฯ