รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจ ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์

วันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๙ น. พระพรหมบัณฑิต อุปนายกสภามหาวิทยาลัย พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รับอาราธนาจาก พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Ming Yi , The Abbot of Foo Hai Ch’an Monastery in Singpapore เดินทางไปร่วมพิธีสมโภชอาราม ครบ ๙๐ ปี ณ ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์

พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เดินทางเป็นผู้ติดตาม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในการนี้ด้วยฯ