Most Venerable Shi Ming Yi ถวายการปฏิสันถาร พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี มจร

วันเสาร์ ที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๔๙ น. Most Venerable Shi Ming Yi, The Abbot of Foo Hai Ch’an Monastery, Singpapore ถวายการปฏิสันถาร พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ มณฑลพิธีสมโภชครบรอบ ๙๐ ปี Foo Hai Ch’an Monastery

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รับอาราธนาจาก Most Venerable Shi Ming Yi ร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีในการนี้ด้วย ฯ