คณะสงฆ์ผู้แทน พระธรรมาจารย์ ฮุ้ย สง (Most Ven. Dr.Hui Siong) ประธานสมาคมศูนย์พระพุทธศาสนาแห่งอินโดนีเซีย ประธานและเลขาธิการสภาสงฆ์จีนโลก (World Buddhist Sangha Council) ถวายการปฏิสันถารรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ณ Beeh Low See Temple,Singpapore

วันอาทิตย์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๓๙ น. คณะสงฆ์ ผู้แทน พระธรรมาจารย์ ฮุ้ย สง (Most Venerable Dr.Hui Siong) ประธานสมาคมศูนย์พระพุทธศาสนาแห่งอินโดนีเซีย ประธานและเลขาธิการสภาสงฆ์จีนโลก (World Buddhist Sangha Council) ถวายการปฏิสันถาร พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและคณะ ณ Beeh Low See Temple, Singapore

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางมาเยี่ยมคารวะ ประธานสภาสงฆ์จีนโลก ณ Beeh Low See Temple ประเทศสิงคโปร์ ตามคำอาราธนา เพื่อเจริญสัมพันธไมตรีด้านพระพุทธศาสนา การศึกษาและวัฒนธรรม อันจะเป็นคุณูปการต่อ มจร โอกาสนี้ พระธรรมาจารย์ ฮุ้ยสง ได้เดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจ ณ สหรัฐอเมริกา โดยเมตตาบัญชาให้ คณะสงฆ์ภิกษุและภิกษุณี เป็นผู้แทนท่าน ถวายการปฏิสันถารรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะ

ในนาม พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และในนาม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มจร ขอขอบพระคุณ Most Venerable Dr.Hui Siong ที่เมตตาให้เกียรติอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางมาเจริญสัมพันธไมตรี มา ณ โอกาสนี้ ฯ