ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ ถวายมุทิตาพระครูปลัดสุวัฒนอาจารคุณ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายมุทิตาสักการะ พระครูปลัดสุวัฒนอาจารคุณ เนื่องในโอกาสที่ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรวิมลมุนี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะกรุงเทพมหานคร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เมตตาแต่งตั้งให้ พระมหาจำเริญ เขมวีโร อายุ ๕๗ พรรษา ๓๖ วิทยฐานะ นธ.เอก, ป.ธ.๗, พธ.บ., M.A. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ประธานสงฆ์วัดพุทธวิหาร อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ (วัดในสายงานของวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์) ประธานดำเนินงานก่อสร้างอุโบสถทรงไทย อนุสรณ์ ๔๑๕ ปี ไทย-เนเธอร์แลนด์ ดำรงตำแหน่งฐานานุกรม ที่ พระครูปลัดสุวัฒนอาจารคุณ วิบุลธรรมสุนทร บวรธรรมานุนายก ณ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ กรุงเทพมหานคร