รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศร่วมบำเพ็ญกุศลแด่อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณฯ

7 พ.ย. 63 เวลา 19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผจล.วัดอรุณราชวราราม พร้อมด้วยพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผอ.กองวิเทศสัมพันธ์ และพระมหาวิเชียร สุธีโร รก.ผอ.สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระภิธรรมอุทิศแด่พระสุนทรกิจจาภิรักษ์ (สายหยุด วุฑฺฒิญาโณ) อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ณ วัดบางนา ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

ข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์

รายงาน: พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร