รองกิจการฝ่ายต่างประเทศ มจร ทำบุญให้บิดาของคุณนีล มูระตะ

4 ธ.ค. 63 เวลา 15.30 น. ที่ศาลา 60 ปี พระพรหมบัณฑิต มจร อยุธยา พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายกิจการต่างประเทศ และวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลบังสุกุลอุทิศให้ Mr. Arlan Katsushi Murata บิดาของคุณนีล มูระตะ อดีตผู้ช่วยทูตฝ่ายวัฒนธรรมและการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย (Mr. Neal Murata, Cultural Attache of the U.S. Embassy) ซึ่งคุณนีล มูระตะ ได้ทำงานร่วมกันกับฝ่ายกิจการต่างประเทศของมหาวิทยาลัย และเป็นวิทยากรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง