รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเยี่ยมให้กำลังใจนิสิตปฏิบัติธรรม ณ พระอุโบสถกลางน้ำ มจร

18 ธ.ค. 2563 เวลา 10:10 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเยี่ยมให้กำลังใจ และให้โอวาทแก่นิสิตที่ปฏิบัติธรรม โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ จำนวน 170 รูป ประจำปีการศึกษา 2563 ณ พระอุโบสถ กลางน้ำ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา