รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเยี่ยมให้กำลังใจและให้โอวาท แก่นิสิตของวิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี

20 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ของวิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ เดินทางไปตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและให้โอวาท แก่พระวิปัสสนาจารย์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตของวิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา 2563 และร่วมบริจาคอุปถัมภ์โครงการฯ เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท ณ ศูนย์ปฎิบัติธรรมพุทธมณฑล ตำบลทุ่งโพ อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี ในการนี้ มีพระราชอุทัยโสภณ (มนัส สมชาโน ป.ธ.4,ดร.) เจ้าคณะจังหวัดอุทัยธานี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก