วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ไปร่วมในพิธีฌาปนกิจศพอดีตพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๑๗ จ.กาญจนบุรี

27 ม.ค. 2564 เวลา 16.00 น.พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร มอบหมายให้ รก.ผอ.สำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนนำผ้าไตรและปัจจัยไปร่วมบำเพ็ญกุศลในพิธีฌาปนกิจศพพระมหาบุญเรือง สิริปุญฺโญ น.ธ.เอก, ป.ธ.๔, พธ.บ., พธ.ม. อายุ ๔๒ ปี พรรษา ๒๒ อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไชยชุมพลชนะสงคราม อดีตพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๑๗ ณ เมรุ วัดไชยชุมพลชนะสงคราม ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีพระเทพปริยัติโสภณ (ปัญญา วิสุทฺธิปญฺโญ,ป.ธ.9) เจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี เจ้าอาวาสวัดไชยชุมพลชนะสงคราม เป็นประธานสงฆ์ในพิธี พร้อมด้วยพระเถรานุเถระ พระภิกษุสามเณร และพุทธศาสนิกชน ร่วมแสดงความอาลัยและร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ในการนี้ นางพรวลัย แก้วหล้า พี่สาวของพระมหาบุญเรือง สิริปุญฺโญ ได้เป็นผู้รับมอบผ้าไตรและปัจจัยทำบุญจากโครงการฯ