ฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญวิปัสสนากรรมฐาน ทุกวันจันทร์แรกของเดือน

1 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญวิปัสสนากรรมฐาน ทุกวันจันทร์แรกของเดือน โดยมีพระเดชพระคุณพระเทพวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยร่วมพิธีดังกล่าว ณ  อาคารวิปัสสนาธุระ  มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายลิขิต บุญละคร